Liên hệ

Với phương châm được hợp tác lâu dài cùng sự phát triển của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung cung cấp sản phẩm ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hoặc tiến hành theo thời gian thỏa thuận trên hợp đồng.

Với kinh nghiệm thực tế, sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm phục vụ chuyên nghành Sơn bột tĩnh điện và với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển lâu dài của quý khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm mà Công ty Huy Quang cung cấp sẽ hữu ích và hiệu quả đối với hoạt động của quý khách hàng.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ tạo điều kiện thuận lợi để quý khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi phù hợp yêu cầu của quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT HUY QUANG
  • Địa chỉ: Số nhà 23 – Ngõ 463  – Phố Đội Cấn – Vĩnh Phúc – Ba Đình – Hà Nội
  • VPGD: Số 4 ngõ 117/20 Phố Nguyễn Sơn – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.8757279      Fax: 0243.8757279
  • Email:  thaihau.hq@gmail.com     Website: botsontinhdien.com

Với phương châm “coi chữ tín quý như vàng”, Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ  và sản xuất Huy Quang luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lí nhất. Rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của tất cả khách hàng